ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ได้เปรียบกว่า

ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ในต่างประเทศเป็นที่ยอมรับว่าช่วยเป็นหลักฐานทางตำรวจและทางประกันได้ระดับที่น่าพอใจในประเทศไทยเองก็เช่นกันกล้องติดรถยนต์เริ่มได้อย่างกว้างขวางทั้งนี้เหตุผลหลักของการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ก็เพื่อเป็นหลักฐานอย่างที่ในต่างประเทศเขาใช้เช่นกันแต่การหาซื้อกล้องติดรถยนต์ที่ได้คุณภาพในบ้านเราก็ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องดูและศึกษาให้ดีเพราะมีการนำเข้ากล้องติดรถยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่บ้างซึ่งสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานก็จะสร้างปัญหาจุกจิกกวนอุราแน่นอนเช่นถ่ายในที่มืดไม่ชัดเจน   ไฟล์ที่อัดไว้โดนเซฟทับแต่หากติดตั้งกล้องติดรถยนต์คุณภาพดีจะได้ภาพที่ต่อเนื่องไม่ขาดตอนSeam recording   ดังนั้นจะซื้อทั้งทีก็ดูที่คุณภาพจะดีกว่า

ทั้งนี้  เพื่อความปลอดภัยกล้องติดรถยนต์นั้นมีข้อได้เปรียบในแง่ของเมื่อเกิดคดีความหรือ  ข้อขัดแย้งที่ไม่สามารถปิดรูปคดีได้แม้จริงๆปัญหาอุบัติบนท้องถนนอาจไม่รุนแรงขนาดนั้นก็ได้แต่ใครพยานมากกว่าก็ย่อมได้เปรียบ  และเมื่อคำพูดของพยานไม่เพียงพอภาพและเสียงที่กล้องติดรถยนต์ทำการบันทึกจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ช่วยเหลือคุณได้  ยามที่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิดนอกจากนี้การติดตั้งกล้องติดรถยนต์ยังใช้ได้ดีในกรณีที่ถูกยัดเยียดความผิดจากภาครัฐหรือเป็นหลักฐานที่ชี้ชัดได้ว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ซื่อสัตย์หรือไม่

45626

การใช้งานกล้องติดรถยนต์ตอนนี้ก็ง่ายดายเพียงเสียบสายชาร์ทเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ก็พร้อมใช้งานได้ทันทีกดปุ่มเปิดกล้องติดรถยนต์ก็จะทำการบันทึกอัตโนมัติและบันทึกวน loop ไปเรื่อยๆหากคุณสนใจกล้องติดรถยนต์ที่มีระบบการบันทึกภาพคมชัดระดับFULL HD ก็อาจยอมจ่ายแพงหน่อยแต่รับรองว่าเหมือนดูหนังดีๆเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว