เกาะพีพี

33580048

ในประเทศไทยไม่ได้มีเพียงภูเขาทางภาคเหนือที่งดงามเพียงอย่างเดียว ในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและหลากหลายให้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติได้เลือกไปท่องเที่ยวกัน วันนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆมาแนะนำค่ะ หมู่เกาะพีพี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลากคนใฝ่ฝัน

เกาะพีพี มีทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใส มีหาดทรายที่งดงามขาวสะอาดตา อีกทั้งยังมีทัศนียภาพที่มีเสน่ห์ให้ชวนมองเกาะพีพีนั้นอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 40 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี อยู่ในการดูแลของอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เกาะพีพีมีพื้นที่ราว 387 ตารางกิโลเมตร ที่เกาะพีพีแห่งนี้นอกจากจะมีน้ำที่ใสสะอาดยังเป็นที่อาศัยของปะการังอีกจำนวนมาก พร้อมกับทัศนียภาพที่งดงามใต้ท้องทะเล ในหมู่เกาะพีพียังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่ไม่ควรดังนี้

เกาะพีพีดอนเป็นเกาะที่ติดอันดับ 5 ของโลกในด้านของความงดงาม มีอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมตั้งอยู่ติดกัน กั้นกลางด้วยพื้นดินเล็กๆ ที่หาดนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอยู่มากมาย บริเวณรอบๆของเกาะมีแนวปะการังขนาดเล็กให้นักท่องเที่ยวได้ชม และที่หาดแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับการเล่นน้ำ นอนอาบแดด

เกาะพีพีเล อยู่ทางใต้ของเกาะพีพีดอนใกล้ๆกัน ที่นี่มีอ่าวที่มีชื่อเสียงระดับโลกเนื่องจากเคยมีภาพยนตร์เรื่อง The Beach คือ อ่าวมาหยา หาดแห่งนี้ดูล้อมรอบไปด้วยผาหิน เหมาะที่จะทำกิจกรรมดำน้ำ เล่นน้ำทะเล และไม่ไกลมากนักยังมีถ้ำไวกิงที่มีภาพเขียนในยุคก่อนประวัติศาสตร์และยังเป็นแหล่งที่เก็บรังนกนางแอ่นอีกด้วย

เจ้าชู้แค่ไหนดูได้จากวันเกิด

1242525200

            สมัยนี้คนเจ้าชู้มีเยอะ แต่เจ้าชู้แค่ไหนเราไม่รู้หรอก มาดูกันดีกว่าว่าหนุ่มสาวแต่ละวันมีดีกรีความเจ้าชู้ระดับไหนกันบ้าง

            วันอาทิตย์ คุณเป็นคนช่างเลือก ความรักของคุณจึงมีความลึกซึ้งไม่ใช่แค่ ตื่นเต้นหวือหวาไปวันๆ เป็นคนคิดมากในเรื่องของความรัก คนที่จะเข้ามาจะต้องเสมอกับคุณในทุกด้วย ทั้งอายุ ฐานะ การเงิน

วันจันทร์  คนวันจันทร์โชคดีที่ได้คบกับคนคล้ายๆกันรสนิยมไม่ต่างกันนักคุยกันรู้เรื่อง หากเมื่อใดที่อกหักคนวันจันทร์ก็จะไม่ ฟูมฟายมากนัก

            วันอังคาร ดวง ความรักค่อนข้างดีตัวเองไม่มีปัญหาแม้จะชอบตามใจตัวเองแต่ก็ไม่ค่อยเอะอะเอา เรื่องกับความรักจริงจังนัก

            วันพุธ เนื่องจากคนวันพุธฉลาดในเรื่องอื่นแต่ไม่ทันคนนักหรอกที่ว่าดวงความรักของคน วันพุธอาภัพก็เพราะว่าแม้บางจังหวะชีวิตจะมีรักแสนซึ้งเพียงใดก็กลับต้อง เลิกร้างกันทั้งๆที่ยังรัก

            วันพฤหัส ดวงความรักของคุณหากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้นถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็รักกันยั่งยืน

วันศุกร์ เรื่องความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเองเนื่องจากเป็นคนช่างคิดอยู่แล้วจึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉาน

วันเสาร์ คุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารีมีน้ำใจเป็นคนสติปัญญาดีมีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชมคุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริงถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืน