มาเก็บของที่หล่นจากฟ้ากับ Fortz

3755

ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่ชอบเล่นเกมส์แฟลช มาพบกันเกมส์แฟลชสนุกๆ อีกหนึ่งเกมส์กันครับ โดยเกมส์นี้มีชื่อว่า เกมส์ต่อสู้ Fortz นั้นเองครับ โดยตัวเกมส์แฟลช Fortz เกมส์นี้จะเป็นการบังคับให้เราเล่นพร้อมกัน 2 คน ครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่อยากเล่นในโหมดคนเดียวก็สามารถเลือกเล่นได้ครับ ตัวเกมส์มีลักษณะของการเล่นที่เราจะต้องทำการเก็บสิ่งของต่างๆ ที่ร่วงหล่นลงมา ซึ่งสิ่งของเหล่านั้นจะมีลักษณะเป็นกล่อง โดยภายในกล่องนั้นจะมีสิ่งของที่แตกต่างกันออกไปครับ สำหรับ เกมส์แฟลช Fortz เกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่มีความสนุกสนานไม่น้อยเลยทีเดียวครับ รวมไปถึงยังสามารถเล่นเพื่อฆ่าเวลาในระหว่างที่เรารอทำธุระต่างก็ได้ ครับ

 

วิธีการเล่นเกมส์ Fortz

จากที่ได้กล่าวไปแล้วว่าตัวเกมส์ Fortz เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะต้องทำการเก็บสิ่งของต่างๆ ที่เป็นกล่อง ซึงจะหล่นมากจากฟ้า โดยเราสามารถทำการควบคุมได้โดยการใช้เมาส์ซ้ายในการควบคุบการบังคับในด้านต่างๆ ได้ ในโหมดการเล่นนั้นเราสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบ 1 คน หรือ โหมด 2 คนก็ได้ครับ แต่ในโหมด 2 คนนั้นเราจะต้องบังคับตัวละครตัวที่ 1 ให้เสร็จไปก่อน หลังจากนั้นเราถึงจะสามารถทำการบังคับตัวละครตัวที่ 2 ต่อไปได้ ครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่อยากรู้ว่าภายในกล่องที่เราเก็บมานั้น จะมีสิ่งของอะไรซ่อนอยู่ภายใน และ สิ่งของเหล่านั้นจะมีรูปร่างลักษณะเป็นอย่างไร สามารถเข้าไปเล่นเกมส์ Fortz  นี้กันได้ครับ

การใช้โปรจุดเริ่มต้นคอรัปชั่นจริงอ่ะ

55135702

หากใครเคยอ่านกระทู้ หรือ เรื่องการแสดงความคิดเห็นเรื่องโปรเกมส์ตามเวปบอร์ดต่างๆนั้น เชื่อว่าหลายคนคิดว่าอะไรมันจะขนาดนั้น เพียงแค่เล่นเกมส์แล้วใช้ตัวช่วยนิดๆหน่อย ๆ ทำไมหลายๆคนถือเป็นเรื่องระดับชาติ ถือเป็นการเพาะนิสัยขี้โกง หรือ อาจทำให้กลายเป็นคอรัปชั่นไปได้ล่ะ นี่คือสิ่งที่หลายๆคนมักสงสัยเวลาเจอการถกเถียงกันด้วยเรื่องโปรเกมส์

การใช้โปรเกมส์นั้นถือว่าเป็นการโกงผู้เล่นคนอื่นๆโดยเฉพาะกับเกมส์ยอดฮิตออนไลน์ทั้งหลายแหล่ เพราะมีไม่น้อยที่เล่นได้เองด้วยฝีมือล้วนๆ เก่งบ้าง ไม่เก่งบ้าง แต่ขอบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ห้ามกันยากว่าห้ามใช้โปรเกมส์ ซึ่งบางคนนั้นไม่ใช้โปรเกมส์ที่เป็นโปรแกรมลงเสริมและเปิดใช้งานให้ผู้อื่นรับรู้ แต่ก็ยังมีเทคนิคพิเศษอื่นๆ ที่สุดจะสรรหากันมาเพื่อให้เล่นเกมส์ได้แต้ม ได้เงิน ได้ไอเทมส์เยอะๆ แล้วคุณจะตอบได้ไหมล่ะว่ามีกี่คนที่ไม่ใช้โปรเกมส์ มีกี่คนที่เล่นเองล้วนๆ เชื่อว่าคุณก็ตอบไม่ได้ เพียงแต่หลายคนคิดว่านี่เป็นการโกง และ อาจทำให้ติดนิสัยไปในอนาคตได้ แต่หลายคนไม่คิดแบบนั้นเพราะถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆเขาก็ทำกันแค่ใช้ตัวช่วยนิดๆหน่อย และ โปรเกมส์นั้นบางคนก็หามาฟรี ส่วนน้อยที่ยอมเสียเงินลงทุน และ ก็มีบางคนที่ใช้โปรเกมส์เป็นตัวหาเงินที่เป็นเงินจริงๆทำรายได้ก็มีกันมาแล้ว ดังนั้นหากมองว่าเป็นจุดเริ่มต้นคอรัปชั่นก็แรงเกินไป แต่หากคิดว่าโกงมันก็ใช่ ดังนั้นคงต้องอยู่ที่คนใช้ว่าจะทำให้มันอยู่แค่เกมส์หรือกลายเป็นนิสัยติดตัว

ขอบคุณสาระดีดีที่ส่งมาจาก : ทริปเทคนิคคอมพิวเตอร์ สูตรเล่นเกมส์ เทคนิคเล่นเกมส์ ไทยเกมส์.net