ค้นหาทางออกจากวงกตมฤตยูกับเกมส์ The Maze Runner

สำหรับเกมส์บนมือถือที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันอีกหนึ่งเกมส์ในวันนี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งกเกมส์ทีได้ถูกพัฒนามาจากหนังดังอย่าง The Maze Runner นั้นเองครับ ซึ่งหลายๆ ท่านที่ได้เคยดูหนังเรื่อง The Maze Runner นี้มาก่อนหน้านี้ก็คงพอจะทราบครับว่าตัวเกมส์นี้นั้นมีความสนุกมากน้อยเพียงใด สำหรับเนื้อเรื่องของตัวเกมสนี้นั้นก็จะเป็นแบบนังเลยครับ โดยเราจะเข้ารวมกลุ่มกับเหล่า Gladers ที่จะต้องหาทางออกจากเขาวงกตนี้ออกไปให้ได้ ซึ่งเราจะต้องทำการค้นหา ออกสำรวจ และ วิ่งหนีเอาชีวิตรอดภายในเขาวงกตมรณะนี้ให้ได้ สำหรับทางด้านของ Feature ภายในตัวเกมส์นี้จะเป็นอย่างไรนั้นเราจะไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ

314-151443

  • มีระบบการควบคุมที่ง่าย เพียงแค่เราสัมผัสหน้าจอหรือทำการเอียงมือถือของเรา
  • สามารถเลือก Runner แต่ละคนมาเป็นตัวหลักของเกมส์ได้
  • มีด่านต่างๆ ให้เราเลือกเล่นมากมาย โดยเราจะต้องทำการปลดล็อกให้ได้
  • ทุกๆ ครั้งที่เราเข้าเล่นเกมส์จะมีรางวัลพิเศษให้

51522

สำหรับความสนุกของตัวเกมส์ The Maze Runner นี้นั้นถือว่าเป็นเกมศ์ที่มีวามสนุกมาครับ ทั้งการวิ่งหลบหินยักษ์ที่จะทับเรา การหลบหลุมลาวา การสไลด์ตัวไปตามทางน้ำหรือ การวิ่งหลบสายน้ำที่พุ่งขึ้นมาเพี่อขัดขว้างเรา รวมไปถึงเรายังสามารเลือก Runner ในแต่ละตัวละครมาเล่นได้ด้วย โดยใน Runner แต่ละตัวนั้นจะมีค่าพลังงาน ความเร็วในการวิ่ง ความคล่องตัว ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปด้วยครับ

สังหารมังกรสองหัวเพื่อให้ดินแดนปลอดภัยจากภัยพิบัติกับ เกมส์ Darkness Reborn

เกมส์ Darkness Reborn เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้นั้นเองครับ เกมส์ Darkness Reborn ถือว่าเป็นเกมส์แนวต่อสู้หรือแนว RPG อีกหนึ่งเกมศ์ที่ได้ถูกพัฒนาออกมาเพื่อพลิกโฉมวงการเกมมือถือแนว RPG มากครับ ด้วยเนื้อเรื่องของตัวเกมส์ และระบบการเล่นภายในเกมส์ที่ทำออกมาได้น่าเล่นมากครับ โดยประสิทธิภาพของตัวเกมส์ไม่แพ้เกมส์ต่อสู้เกมส์อื่นๆ เลยครับ โดยเกมส์ Darkness Reborn เกมส์นี้เป็นเกมส์ของทางค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ที่ได้พัฒนาเกมส์ออกมามากมายอย่าง GAMEVIL นั้นเองครับ สำหรับทาด้านของ Feature ของเกมส์ Darkness Reborn เกมส์นี้นั้นจะเป็นอย่างไร และ มีระบบการเล่นอย่างไรนั้น เราจะไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ

50314-152234

  • สามารถเล่นแบบ multiplayer ได้
  • มีโหมดดันเจี้ยนให้เราเลือกเล่นได้
  • มีโหมดการเล่นแบบ co-op แบบโหมด 6 คนที่ตะลุยล่าบอส
  • มีโหมด PvP ให้เราเลือกเล่นได้ โดยจะเป็นการเล่นแบบ 3:3

สำหรับ Feature ของตัวเกมส์ Darkness Reborn ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ครับ ยังมี Feature ต่างๆ ภายในเกมส์ที่รอให้เราเข้าไปลองเล่นกันครับ โดยทางผู้พัฒนาเกมส์ Darkness Reborn อย่าง GAMEVIL ได้เปิดให้เราเข้าไปดาวน์โหลดเกมส์นี้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการแบบ Android โดยผ่านทาง Google Play Store และ บนระบบปฏิบัติการแบบ IOS โดยผ่านทาง Apps Store ได้แล้วครับ โดยจะเป็นแบบ Closed beta ให้เราเข้าไปลงทะเบียนเล่นครับ โดยเพื่อนๆ จะได้ Item ตอบแทนมากถึง $30 เลยทีเดียวครับ ซึ่งเราจะได้ Item หลังจากที่เกมส์เปิดตัวไปนั้นเองครับ

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ได้เปรียบกว่า

ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ในต่างประเทศเป็นที่ยอมรับว่าช่วยเป็นหลักฐานทางตำรวจและทางประกันได้ระดับที่น่าพอใจในประเทศไทยเองก็เช่นกันกล้องติดรถยนต์เริ่มได้อย่างกว้างขวางทั้งนี้เหตุผลหลักของการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ก็เพื่อเป็นหลักฐานอย่างที่ในต่างประเทศเขาใช้เช่นกันแต่การหาซื้อกล้องติดรถยนต์ที่ได้คุณภาพในบ้านเราก็ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องดูและศึกษาให้ดีเพราะมีการนำเข้ากล้องติดรถยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่บ้างซึ่งสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานก็จะสร้างปัญหาจุกจิกกวนอุราแน่นอนเช่นถ่ายในที่มืดไม่ชัดเจน   ไฟล์ที่อัดไว้โดนเซฟทับแต่หากติดตั้งกล้องติดรถยนต์คุณภาพดีจะได้ภาพที่ต่อเนื่องไม่ขาดตอนSeam recording   ดังนั้นจะซื้อทั้งทีก็ดูที่คุณภาพจะดีกว่า

ทั้งนี้  เพื่อความปลอดภัยกล้องติดรถยนต์นั้นมีข้อได้เปรียบในแง่ของเมื่อเกิดคดีความหรือ  ข้อขัดแย้งที่ไม่สามารถปิดรูปคดีได้แม้จริงๆปัญหาอุบัติบนท้องถนนอาจไม่รุนแรงขนาดนั้นก็ได้แต่ใครพยานมากกว่าก็ย่อมได้เปรียบ  และเมื่อคำพูดของพยานไม่เพียงพอภาพและเสียงที่กล้องติดรถยนต์ทำการบันทึกจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ช่วยเหลือคุณได้  ยามที่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิดนอกจากนี้การติดตั้งกล้องติดรถยนต์ยังใช้ได้ดีในกรณีที่ถูกยัดเยียดความผิดจากภาครัฐหรือเป็นหลักฐานที่ชี้ชัดได้ว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ซื่อสัตย์หรือไม่

45626

การใช้งานกล้องติดรถยนต์ตอนนี้ก็ง่ายดายเพียงเสียบสายชาร์ทเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ก็พร้อมใช้งานได้ทันทีกดปุ่มเปิดกล้องติดรถยนต์ก็จะทำการบันทึกอัตโนมัติและบันทึกวน loop ไปเรื่อยๆหากคุณสนใจกล้องติดรถยนต์ที่มีระบบการบันทึกภาพคมชัดระดับFULL HD ก็อาจยอมจ่ายแพงหน่อยแต่รับรองว่าเหมือนดูหนังดีๆเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

 

เกมแฟลช Gamber water son

ได้เวลาผจญภัยไปกับ เกมแฟลชฟรี ที่ชื่อว่า adventure time:son of mars ที่มีรูปแบบการเล่นคล้าย ๆ กับเกม แองกี้เบิร์ด ซึ่งผู้เล่นจะต้องผ่าฟันอุปสรรคตรงหน้าไปให้ได้ โดยแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคต่างกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็น เกมแฟลชฟรี ที่ต้องใช้ความคิดในการแก้ปัญหามากเลยทีเดียว

capt44854

วิธีเล่นนั้นไม่ยากเลยค่ะ แม้ว่า เกมแฟลชฟรี เกมนี้จะเป็นเกมต่างประเทศ แต่ก็สามารถเข้าใจได้ง่าย เพราะจะมีโหมดการสอนเล่นให้ทำตาม ไม่ยากเลยค่ะ ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นเด็กผู้ชายที่จะต้องเดินทางให้ถึงจุดหมาย ผ่านด่านต่าง ๆ โดยจะใช้ดาบฟาดลูกบอลสีฟ้า ใส่ศัตรูที่ขวางอยู่ โดยจะมีเพื่อนคู่ใจตัวเล็กที่มีอาวุธในการขว้างเป็นหิน ในการผ่านด่านนั้นผู้เล่นจะต้องยิงลูกบอลไปให้โดยศัตรูตัวร้ายที่ยืนขวางทางอยู่ ตรงนี้ต้องเล็งให้โดนนะคะ ถึงจะไปด่านต่อไปได้ และในด่านที่ยากขึ้น ก็จะมีอุปสรรคในฉากอย่างเช่นแท่นหิน ไม้ หรือสิ่งต่าง ๆ ที่ขวางทางอยู่ไม่ให้ผู้เล่นโยนลูกบอลถึงศัตรูได้ง่าย ๆ ซึ่งตรงนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ความคิด ใช้ทักษะในการพลิกแผงเพื่อที่จะเอาชนะค่ะ ในบางฉากอาจจะต้องใช้เจ้าเพื่อนคู่ใจตัวเล็ก มาทำลายพวกอุปสรรคเหล่านั้นเสียก่อน ถึงจะเข้าถึงตัวศัตรูได้ค่ะ

 

ถือว่าเป็น เกมแฟลชฟรี ที่เล่นไม่ยาก มีความสนุก ลายเส้นและภาพน่ารักมากค่ะ เหมาะกับเด็ก ๆ และคนทั่วไป ที่ไม่ชอบเล่นเกมที่รุ นแรง เกมแฟลชฟรี เกมนี้เหมาะที่จะเล่นคลายเครียดและฝึกทักษะสำหรับเด็กมากเลยล่ะค่ะ

บทความ by ใครว่าเล่นเกมส์ไม่มีสาระต้องคิดใหม่แล้วมาที่นี่ro69mcskv

มีโปรเกมส์เด็ด ๆ แบบนี้ใช้ตั้งนานแล้ว

การใช้โปรเกมส์ในการเล่นเกมส์เป็นเรื่องปกติสุด ๆ สำหรับคอเกมส์ไปแล้วในชั่วโมงนี้ อาจจะมีอยู่บ้างบางคนที่ยังใจแข็งมีศักดิ์ศรี ขอเล่นด้วยความสามารถของตัวเองเพียว ๆ แต่เล่นได้ไม่เท่าไหร่ก็เจอคนเล่นโปรเกมส์สอยร่วงไม่เป็นท่า

150312-114648

ต่อให้มีศักดิ์ศรีแค่ไหน เจอโปรเกมส์ เข้าไปก็ต้องติดใจ

            ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าการเล่นเกมส์ โดยใช้โประเกมส์นั้น ถือว่าไร้ความสามารถ แต่ในเวลานี้เราคงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าทุกคนต่างใช้ตัวช่วยให้การเล่นเกมส์สำเร็จทุกภารกิจตามที่ได้กำหนดเอาไว้ ดังนั้นตอนนี้หากคอเกมส์คนไหนเข้าไปเล่นเกมส์ คุณก็จะเจอแต่คนเล่นโปรเกมส์ แล้วแบบนี้เล่นเท่าไหร่คุณก็ไม่มีทางชนะ

ขอแนะนำให้ใช้โปรเกมส์เสียทีสำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้

            ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนเท่าเทียมกันและเพื่อให้คุณได้รู้ว่าการเล่นเกมส์โดยใช้โปรเกมส์มันเด็ดดียังไง เราจึงของให้คุณลองใช้สักโปรเกมส์จะเป็นโปรเกมส์ไหนก็ได้ เพราะทุกโปรเกมส์เด็ดและดีเสมอ อาจแตกต่างกันบ้างในเรื่องของคุณสมบัติ ความสามารถเฉพาะทางและความรวดเร็วในการพิชิตภารกิจสำคัญต่าง ๆ ลองเลือกโปรเกมส์ที่คุณคิดว่าน่าจะเข้ากับคุณมากที่สุดก็ได้ คราวนี้คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดและพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า มีโปรเกมส์เด็ด ๆ แบบนี้ใช้เล่นตั้งนานแล้ว… โหลดโปรได้ที่ โปรและสูตรเกมส์ฟรีจีเก้าเก้าเน็ตเวิร์ค